Hình thức thanh toán
09 24

Hình thức thanh toán

24/09/2018 603 lượt xem

Khanhlinhjsc.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm khách hàng quan tâm, Khanhlinhjsc.com còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu khách hàng, đồng thời cung cấp cho khách hàng danh sách các sản phẩm tin cậy với đầy đủ thông tin giá cả, đơn vị sản xuất, thành phần, công dụng… bảo đảm cho khách hàng tránh gặp phải những trường hợp mua hàng không đảm bảo, hàng kém chất lượng, giá thành cao… trên internet. 

Khi có nhu cầu mua hàng trên Khanhlinhjsc.com, khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:

1. Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, giá, chính sách hỗ trợ khách hàng của các sản phẩm do Khanhlinhjsc.com cung cấp, lựa chọn sản phẩm thích hợp để mua sản phẩm. 

2. Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu, khách hàng đưa sản phẩm vào giỏ hàng và tiếp tục tham khảo các sản phẩm khác, hoặc đi đến mục thanh toán

3. Dựa trên thông tin khách hàng cung cấp khi đặt hàng trên Khanhlinhjsc.com, nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng để xác minh đơn hàng. 

4. Khách hàng nhận sản phẩm và thanh toán cho người giao hàng.

5. Thắc mắc, khiếu nại. 

- Khách hàng ở Hải Phòng có thể đến tận nơi mua hàng, hoặc cung cấp địa chỉ để nhân viên giao hàng tận nơi.

- Đối với các khách hàng ở xa, chỉ cần cung cấp địa chỉ, cửa hàng sẽ giao hàng tận tay quý khách qua đường bưu điện hoặc dịch vụ chuyển phát.    

- Người mua nên đặt mua hàng tại website chính thức để đảm bảo an toàn cũng như bảo vệ quyền lợi của mình. Giao dịch trên website bán hàng - Khanhlinhjsc.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, các sản phẩm đăng bán trên Khanhlinhjsc.com phải được cung cấp thông tin một cách  đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết. Các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, hậu mãi phải được cung cấp cho khách hàng hiểu rõ khi đặt mua hàng. 

 

Khanhlinhjsc.com thực hiện quy trình thực hiện và giao đơn hàng như sau:

- Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

 - Bước 2: Cửa hàng xác thực đơn hàng;

 - Bước 3: Cửa hàng xác nhận thông tin khách hàng (tên khách hàng, địa chỉ, số ĐT); 

- Bước 4: Cửa hàng chuyển hàng; 

- Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán cho người giao hàng.

Bình luận