Giới Thiệu

Công ty CP đầu tư thương mại và xuất nhập khẩu Khánh Linh được thành lập vào ngày 25 tháng 09 năm 2017.

Công ty là nơi hội tụ của những con người ngày đêm tâm huyết, nỗ lực không ngừng nghỉ để đem đến cho người dân Hải Phòng nói chung, người dân cả nước nói chung những sản phẩm tuyệt vời. Hầu hết các cán bộ nhân viên đều có trình độ từ Cao đẳng trở lên, hệ thống đại lý và cộng tác viên phủ khắp thành phố. Nhằm đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất các yêu cầu về hàng hóa của khách hàng đặc biệt với dòng hóa mỹ phẩm thiên nhiên – chất tẩy rửa an toàn.

Với phương châm hoạt động là mang đến những sản phẩm chất lượng, thiên nhiên, an toàn cho người dân thành phố Hải Phòng cũng như các vùng lân cận, đồng thời giúp cho các động cơ, máy móc, thiết bị phương tiện của người dân cũng như các doanh nghiệp được hoạt động trơn tru, bền bỉ. Cán bộ và nhân viên của Công ty đã và đang không ngừng nỗ lực, cố gắng để thực hiện điều đó.

Công ty vinh dự là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm hóa mỹ phẩm thiên nhiên – chất tẩy rửa an toàn Orchid – dòng sản phẩm của Công ty Cổ phần Hoa Lan đã và đang được xuất khẩu đi Nhật và nhiều nước trên thế giới. Công ty hiện nay cũng là Đại lý phân phối các dòng sản phẩm Dầu nhớt hàng đầu Nhật Bản, thương hiệu IDEMITSU và ENEOS.

         

Lĩnh vực hoạt động

------------------------------

Hóa mỹ phẩm thiên nhiên – chất tẩy rửa an toàn Orchid

Là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm Hóa mỹ

        phẩm thiên nhiên – chất tẩy rửa an toàn Orchid tại Hải Phòng.

Dầu nhớt hàng đầu Nhật Bản thương hiệu IDEMITSU – ENEOS

          Là đại lý phân phối các sản phẩm dầu nhớt hàng đầu Nhật Bản,đang

                                                        có nhà máy sản xuất tại KCN Đình Vũ – Hải Phòng.

 

Các giải thưởng nổi bật

----------------------------------------------