CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT NHẤT NĂM 2019:
06 29

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT NHẤT NĂM 2019: "TRÍ TUỆ THÔNG MINH CẢM XÚC (EQ) VÀ NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TRONG CUỘC ĐỜI

29/06/2019 368 lượt xem

CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO : TS LÊ THẨM DƯƠNG

???? Là một trong những cố vấn của Thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam, khách mời thường xuyên của chương trình CEO chìa khóa thành công VTV1. Chuyên gia tư vấn quản trị cho rất nhiều tập đoàn và doanh nghiệp vừa và nhỏ trong và ngoài nước.

???? Khách mời, chủ toạ thường xuyên của các diễn đàn cấp quốc gia và khu vực như diễn đàn “Triển vọng kinh tế, tìm vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, Thị trường chứng khoán Việt Nam qua từng giai đoạn, các giải pháp hạn chế lạm phát.

???? Trực tiếp giảng dạy tại các NH BIDV, Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, Công thương Việt Nam, Ngoại thương Việt Nam – với số lượng lớn các chi nhánh – và các ngân hàng cổ phần, dầu khí, Nam Á, Á Châu, Việt Á.

???? Tác giả cuốn sách nổi tiếng "Cảm xúc là kẻ thù số 01 của thành công"

        Công ty CP Đầu tư thương mại và XNK Khánh Linh cũng nhãn hàng Orchid sẽ là một trong các nhà tài trợ chính của Chương trình đặc biệt này. Ngày mai hãy cùng chúng tôi tham dự và nhận những ưu đãi đặc biệt từ nhãn hàng Orchid nhé.


 

Bình luận