29/10/2019 - Khánh Linh JSC ký kết thỏa thuận hợp tác với Liên đoàn lao động huyện Tiên Lãng
10 30

29/10/2019 - Khánh Linh JSC ký kết thỏa thuận hợp tác với Liên đoàn lao động huyện Tiên Lãng

30/10/2019 422 lượt xem

Sáng ngày 29/10/2019, Bà Nguyễn Thị Thu Hiền - Giám đốc công ty đã tham gia lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty CP đầu tư thương mại và xuất nhập khẩu Khánh Linh và Liên đoàn lao động huyện Tiên Lãng.

Tham dự buổi ký kết có đại diện Liên đoàn lao động thành phố, lãnh đạo huyện Tiên Lãng, liên đoàn lao động huyện Tiên Lãng và đông đảo cán bộ đoàn viên công đoàn trên toàn huyện. Tại buổi ký kết có 12 doanh nghiệp tham gia ký kết, để có thể mang đến cho đoàn viên công đoàn huyện nhiều lợi ích thiết thực nhất.

   Khánh Linh JSC tham gia Ký kết thỏa thuận hợp tác với những nội dung sau:

+ Giảm giá 15% giá bán các sản phẩm Hóa mỹ phẩm thiên nhiên, chất tẩy rửa an toàn Orchid và các sản phẩm nước hoa và mỹ phẩm làm đẹp Charme do Công ty Khánh Linh làm đại diện nhà phân phối tại Hải Phòng cho các tập thể đơn vị trực thuộc liên đoàn lao động Hải phòng khi liên hệ mua hàng.

+ Ưu đãi giảm giá  10%  cho tất cả đoàn viên công đoàn trong toàn huyện khi mua sắm qua kênh Cửa hàng, qua Fanpage, qua Website của Công ty với các sản phẩm sau:

  • Hóa mỹ phẩm thiên nhiên, chất tẩy rửa an toàn Orchid
  • Nước hoa và mỹ phẩm làm đẹp thương hiệu Charme
  • Bảo hiểm nhân thọ Manulife

+ Xúc tiến, giới thiệu, cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mãi cho các cấp công đoàn và người lao động để người lao động tìm hiểu, tham gia và mua sắm các sản phẩm của Công ty.

+ Cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ sản phẩm cho đoàn viên và người lao động.

Chương trình sẽ tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn trên toàn huyện sẽ được sử dụng các sản phẩm an toàn, chất lượng với chi phí phù hợp. Giúp phần ổn định kinh tế, chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn, thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của Tiên Lãng với các quận huyện khác trong toàn thành phố.

Bình luận